Tiêu chuẩn bất động sản Vimefulland có gì ?

Bộ tiêu chuẩn sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland được quy định chi tiết cùng những cam kết từ phía chủ đầu tư. Theo đó, mỗi căn phòng trong nhà đều được đạt quy chuẩn công năng sử dụng với hệ thống ánh sáng tự nhiên và thi công xây dựng từ nhà thầu uy tín , cửa sổ Windows, thang máy Chiler Thụy Sỹ, nước uống tại vòi, hệ thống nước thải AO của Nhật Bản… Ngoài ra, cơ sở hạ tầng, tiện ích nội, ngoại khu và tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cũng được bảo hành, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế .

“Nhiều hơn tên gọi của một thương hiệu BĐS, chúng tôi mong muốn Vimefulland ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng là một biểu tượng của cuộc sống tiện nghi, đủ đầy, hạnh phúc bền lâu”

Với Vimefulland, sản phẩm dù là căn hộ chung cư, officetel, nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập hay biệt thự nhà vườn, biệt thự nghỉ dưỡng đều được thiết kế, thi công, quản lý vận hành tuân thủ theo bộ tiêu chuẩn về sản phẩm BĐS đã công bố. Điều này đảm bảo mỗi ngôi nhà là chốn an cư lý tưởng, mang đến cho cư dân trải nghiệm sống tiện nghi, thoải mái và đủ đầy.

Vimefulland luôn ưu tiên những giá trị thiết thực cho một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, hài hòa giữa giá trị vật chất và tinh thần nhằm mang đến “chất lượng sống của cư dân bền bỉ theo thời gian”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *